Back To Top

Banner top

4 10Những quy tắc chuẩn cần lưu ý cho người mới đi làm

Khi mới đi làm việc tiếp xúc với môi trường mới, đồng nghiệp mới khiến bạn gặp nhiều bỡ ngỡ cũng như khó khăn. Thế nhưng cần lưu ý một số các nguyên tắc sau để mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Xem tiếp...

4 ky nang memSinh viên ra trường với tấm bằng giỏi là đủ để xin cho mình được một công việc mong muốn? Đó chỉ là một yếu tố còn lại có rất nhiều yếu tố khác. Trong đó kỹ năng chính là một trong những chi tiết quan trọng mà

Xem tiếp...

A4AAAAJDlkODhiY2JkLTM0NTctNDk2ZC1iNmE3LWY4ODcyMjUyNTFmNwhững lời khuyên hữu ích khi đi phỏng vấn   

…Tất cả bắt đầu bằng một CV thật đẹp…

Hãy chuẩn bị cho mình số lượng kiến thức phong phú nhất có thể khi đi phỏng vấn.

Đừng nói những thứ thừa thãi hoặc không đúng sự thật. Hãy sẵn sàng để trả lời những câu hỏi mang tính ngẫu nhiên cao. Hơn hết, hãy gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích cho những ứng viên:

Xem tiếp...

31Mỗi công việc đều đòi hỏi một tính cách phù hợp. Người có tính cách này khi làm việc này thì là điểm mạnh, nhưng nếu làm một việc khác thì đó lại là điểm yếu. Chẳng hạn, người ít nói, sống nội tâm không làm tốt ở công việc đòi hỏi phải xuất hiện thường xuyên trước ban lãnh đạo hay phải phát biểu ở một hội trường đầy nhóc người.

Xem tiếp...

8946527 origMột lá thư xin việc có thể quan trọng hơn cả một bản lý lịch (C.V.) đơn thuần. Tất cả những gì trong thư xin việc sẽ trình bày cụ thể về những hiểu biết của bạn về công ty, kinh nghiệm và những nghề nghiệp mà bạn đã từng làm trước đây. Những gợi ý sau đây có thể giúp bạn chuẩn bị một lá thư xin việc đầy thuyết phục.

Xem tiếp...

9 hanh vi sai lam khien ban chua co viec lam hinh anh 1Thất nghiệp luôn là một trong những nỗi lo đáng sợ nhất của nhiều người. Vì sao có rất nhiều người ngoài kia đã có được công việc mơ ước nhưng cũng có rất nhiều người lại vẫn lận đận trên hành trình tìm việc của mình? Vậy nguyên nhân thật sự xuất phát từ đâu?

Hãy tham khảo một trong những sai lầm dưới đây để tìm cho mình hướng giải quyết tốt nhất nhé.

Xem tiếp...

Liên hệ VNNP EDU