Back To Top

Banner top

kinh doanh marketingMarketing là một hoạt động cần thiết và không thể thiếu trong kinh doanh. Nó được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu. Marketing là một quá trình liên tục truyền giá trị tới khách hàng thông qua việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đó nhận lại những giá trị tương xứng.   

Xem tiếp...

 

ky-nang-ban-hang-hieu-quaĐể bán hàng thành công bạn cần có những bí quyết gì? Đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng bán hàng hiện đại mới có thể tăng doanh số bán hàng của mình được. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết những kỹ năng đó là kỹ năng nào?

Xem tiếp...

ky-nang-dam-phan

Kỹ năng đàm phán chính là kỹ năng cần thiết với bất cứ ai theo nghiệp kinh doanh. Để đạt được thành công cũng như mục đích trên bàn đàm phán bạn cần phải chú ý một số những điều sau:

Xem tiếp...

ky-nang-ban-hang-chuyen-nghiepVới lĩnh vực bất động sản đã bao giờ bạn gặp trường hợp khách hàng ưng ý căn nhà mà bạn giới thiệu nhưng lúc chuẩn bị ký hợp đồng họ lại không ưng ý? Bạn nên bắt đầu tìm nguyên nhân cho vấn đề này rồi đấy!

Xem tiếp...

Liên hệ VNNP EDU