Back To Top

Banner top

quan ly thoi gian hieu qua

Tại sao các chủ doanh nghiệp thường đau đầu về vấn đề: Nhân viên thì suốt ngày làm thêm mà vẫn không hoàn thành công việc kịp thời?

Chính bạn cũng vậy, đã lao đầu vào làm, đã làm thêm cả giờ mà sao hiệu quả không cao?

Vậy đâu là cách tốt để bạn có thể quản lý thời gian hiệu quả trong công việc?

Nhiều nhân viên hiện nay đi làm thì túm năm tụm ba kêu ca công việc áp lực và môi trường làm việc không tốt… Họ chỉ biết đổ lỗi. Có người thì làm mãi không hết việc mà kết quả cũng chỉ có vậy.

Các Sếp thì “Choáng váng như chong chóng vì sao nhân viên bây giờ lại tệ thế nhỉ

Làm sao để cho nhân viên nhìn ra được họ làm việc không tốt, họ làm việc áp lực là do lỗi yếu kém của họ chứ không phải do doanh nghiệp?

Khóa học "Huấn luyện kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả" sẽ giúp DN làm việc chất lượng hơn về thời gian, hiệu quả hơn về công việc.

Đối tượng:

-   Các cấp quản lý, toàn thể CBCNV trong DN

Hình thức tổ chức:

-   Tổ chức đại trà tại VNNP: Học viên đến đăng ký học theo lớp tại VNNP

-   Tổ chức lớp theo nhu cầu DN: Doanh nghiệp tổ chức lớp chuyên biệt để đào tạo tổng thể cho các cấp quản lý hoặc cho toàn thể CBCNV để nâng cao chất lượng làm việc tốt nhất.

Số lượng buổi học:

-   4 buổi

Phương pháp giảng dạy:

-   Trải nghiệm thực tế tình huống làm việc tại DN

Mục đích khóa học:

-   Giúp nhân viên trong DN tìm ra những kẻ đã ăn cắp thời gian của họ và tự họ có những biện pháp quản trị, khắc phục triệt để và thông minh nhất trong mọi vấn đề.

-   Giúp nhân viên phân tích, nhận diện tính cần kíp theo thứ tự ưu tiên của các công việc để đảm bảo tránh lan man, mang lại tính kịp thời và hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả sau khóa học:

-    Nhân viên tự biết cách xây dựng kế hoạch làm việc để nhằm quản trị thời gian tối đa theo thứ tự ưu tiên công việc phải thực hiện trong ngày, tuần, tháng, năm.

-  Nhân viên tự đánh giá công việc và sự khoa học trong làm việc để rút kinh nghiệm trong các kỳ báo cáo, nâng cao kỹ năng mềm làm việc...

Liên hệ VNNP EDU