Back To Top

Banner top

ky nang thuyet trinh

Một ngày, bạn bất ngờ nhận được yêu cầu của lãnh đạo là  thuyết trình trước đông đảo khách hàng và nhà đầu tư để giới thiệu về công ty và quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình. Bạn không tin vào tai mình nữa vì bạn đang rất run sau khi nhận được tin này. vậy làm sao để bạn có thể thuyết trình tốt, bạn cần những kỹ năng thuyết trình hiệu quả

 

Và ngay lập tức bạn tìm hiểu  kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Thuyết trình - trong khi bạn chưa hề được trang bị một kỹ năng nào cho công việc này? Bạn sẽ tưởng tượng được quang cảnh bao nhiêu ánh mắt đổ dồn vào bạn - người đang đứng trên bục thuyết trình, mặt đỏ ran lên vì mất bình tĩnh, miệng lắp bắp không nói nên lời và hai tay cứ loay hoay với mấy tờ giấy... Vậy bạn sẽ làm thế nào để không phải rơi vào tình trạng đó?

Các bạn thân mến!

Ngày nay, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, mỗi người trong chúng ta sẽ ít nhất phải đứng trước công chúng vài ba lần trong đời. Bạn phải thay mặt nhóm học ở lớp thuyết trình cho bài tập được giao trước lớp, bạn phải bảo vệ luận văn tốt nghiệp trước Hội đồng các thầy cô, và sau này, bạn còn thuyết phục khách hàng về tính khả thi của dự án mà bạn đang đảm nhận…

Và, sẽ có lúc bạn tự hỏi: tại sao có người nói chuyện trước đám đông lại tự tin và cuốn hút đến vậy, trong khi bạn hay những người khác lại không thể nào hoàn thành bài thuyết trình một cách xuất sắc, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ?

Kỹ năng thuyết trình yếu kém sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến và chứng tỏ năng lực của mình với người khác. Và đây là kỹ năng bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được.

Hãy tham gia ngay khóa họcKỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông” để bạn thành công nhanh nhất nhé!

Đối tượng: Các cấp quản lý hoặc toàn thể nhân viên của DN

Hình thức tổ chức:

-  Tổ chức đại trà tại VNNP: Học viên đến đăng ký học theo lớp tại VNNP

-  Tổ chức lớp theo nhu cầu DN: Doanh nghiệp tổ chức lớp chuyên biệt để đào tạo tổng thể cho các cấp quản lý hoặc cho toàn thể nhân viên để nâng cao chất lượng giao tiếp tương tác công việc tốt nhất cho DN .

Số lượng buổi học: 1 buổi

Phương pháp giảng dạy: Trải nghiệm thực tế các tình huống thuyết trình

Mục đích khóa học:

-   Giúp nhân viên trong DN có kỹ năng xây dựng bài thuyết trình chuyên nghiệp về cả về nội dung và hình thức

-   Giúp nhân viên vượt qua sự sợ hãi đứng trước đám đông và phong thái thuyết trình tự tin, thu hút, tạo niềm tin cao nhất trong các cuộc họp, hội thảo, với khách hàng, đối tác.

Liên hệ VNNP EDU