Back To Top

Banner top

khoa-ky-nang-kinh-nghiem-phat-trien-nghe-thu-ky-tro-ly

Đằng sau bất kỳ một CEO thành công nào cũng có bóng dáng của một trợ lý. Họ đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ cùng lúc và họ giúp CEO hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Nếu CEO là một vị tướng thì người Trợ lý CEO chính là vị quân sư.

CEO là người suy nghĩ và vạch ra những hướng đi chiến lược, người Trợ lý chính là người tiếp nhận, thấu hiểu, cố vấn, tham mưu, triển khai thực hiện, giám sát chúng một cách hiệu quả nhất để CEO có được thông tin kịp thời và  yên tâm phát triển kinh doanh. Đây là một vị trí khó nhưng cũng dễ dàng có thể phát triển nhanh thành một CEO chuyên nghiệp.

Với các DN nước ngoài thì trợ lý đều rất quan trọng mà 100% vị CEO nào cũng phải có. Các DN Việt nam chưa đánh giá cao vị trí này, vì họ vẫn có thói quen tự mình làm hết mọi việc và không tin tưởng giao phó cho người khác. Đây là một nhược điểm rất lớn khiến các DN Việt nam từ khi hình thành đến khi có vị trí trên thị trường thường mất rất nhiều thời gian.

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà Nội

Chủ doanh nghiệp cần gì ở nhân viên?

 • Hiểu chiến lược hoạt động và phát triển của công ty
 • Tham mưu, cố vấn cho giám đốc những kế hoạch mới giúp phát triển kinh doanh
 • Tự tin giao tiếp, có kỹ năng thuyết phục khách hàng tốt
 • Soạn thảo hợp đồng, chuẩn bị tài liệu cuộc họp, sắp xếp thời gian xử lý công việc của giám đốc

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà Nội

Ai nên tham gia khóa học?

 • Người đã và đang thực hiện các công việc của trợ lý giám đốc văn phòng nhưng chưa chuyên môn hóa, có nhu cầu muốn nâng cao hiệu quả công việc.
 • Các quản lý muốn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về công việc trợ lý văn phòng, từ đó có những tiêu chí lựa chọn người trợ lý phù hợp.
 • Các bạn sinh viên muốn học các kỹ năng, kinh nghiệm phát triển nghề trợ lý giám đốc văn phòng, nâng cao kiến thức bản thân để cạnh tranh với hàng nghìn ứng viên trong quá trình tuyển dụng.

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà Nội

Khóa học giải quyết các vấn đề sau:

 • Bạn không bị gò bó năng lực của bản thân mà thỏa sức phát triển nó mà không phải sợ hay ngại bất kỳ điều gì, bởi các Sếp luôn cần những điều này.
 • Bạn có cơ hội và quyền hạn dường như chỉ sau Sếp và đó sẽ là sự phát triển không ngừng của bạn trong sự nghiệp.
 • Bạn có cơ hội trải nghiệm các kỹ năng, kinh nghiệm với nhiều môi trường, nhiều đối tượng khác nhau.. và đi đâu bạn cũng có khả năng phát triển rất tốt.
 • Bạn phải có khả năng hậu cần, tham mưu, quản trị tốt các công việc với Sếp và với công ty trong nhiều lĩnh vực cơ bản mà Sếp và công ty cần.

Thời lượng:

2 tháng (2 - 3 buổi/ tuần). Học viên được học lại miễn phí nếu chưa thấy tự tin về nghiệp vụ.

Thời gian khai giảng:

Các lớp sáng, tối và cả ngày chủ nhật.

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà Nội

Cơ sở vật chất và giảng viên của VNNP EDU:

 • Tất cả các phòng học được trang bị các thiết bị phục vụ giảng dạy như máy chiếu, máy tính, bàn ghế chất lượng cao.
 • Học viên được nhận miễn phí tài liệu, các mẫu bảng biểu theo quy chuẩn, tối ưu nhất để hỗ trợ học tập và làm việc thực tế.
 • Giảng viên cao cấp của VNNP với những kỹ năng chuyên sâu với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, đào tạo.

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà Nội

Kết quả đạt được sau khóa học

 • Giúp học viên trở thành một trợ thủ đắc lực am hiểu tất cả các lĩnh vực hoạt động của DN, tham mưu, cố vấn, lập kế hoạch, triển khai chính xác yêu cầu công việc của các CEO theo đúng nghĩa của vị trí các CEO cần hiện nay.
 • Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra; Ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng cho Ban giám đốc.

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà Nội

VNNP EDU - Địa chỉ dạy trợ lý giám đốc văn phòng chuyên nghiệp

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà Nội

Phương pháp đào tạo

 • Đào tạo kỹ năng: Kỹ năng thực hiện các công việc.
 • Đào tạo kinh nghiệm: Xử lý các tình huống phát sinh trong DN thực tế.
 • Học viên được hướng dẫn để xây dựng công việc cho chính DN của mình theo dạng đề tài nghiệm thu.

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà Nội

Quyền lợi sau khóa học

 • Học viên được cấp chứng chỉ nghề trợ lý giám đốc văn phòng của VNNP EDU
 • Học viên được VNNP hỗ trợ nghiệp vụ trong suốt quá trình công tác sau khi kết thúc khóa học: Qua điện thoại, Email hoặc tại trụ sở VNNP.
 • Được tham dự các chương trình hội thảo, hỏi ý kiến các chuyên gia, bổ trợ kiếm thức miễn phí do VNNP tổ chức.
 • Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khóa học qua các chương trình liên kết đào tạo, tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp nằm trong dự án hỗ trợ sinh viên và người lao động miễn phí của Học viện.

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà NộiBạn nhận được những gì khi tham gia khóa học

Môi trường học tập TỐT

Giảng viên kinh nghiệm LÂU NĂM

Tài liệu và phương pháp học CẬP NHẬT NHẤT

Học viện luôn mang đến cho học viên ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHẤT 

Khóa học trợ lý giám đốc văn phòng tốt nhất ở tại Hà Nội

NỘI DUNG KHÓA HỌC 

STT Nội dung học Bạn là ai
1 Tổng quan về công việc của vị trí trợ lý - trợ lý. Hiểu được chính xác nhất các công việc, tính cách, kỹ năng … phải có để phát triển vị trí.
2 Kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện chuyên nghiệp công tác hậu cần cho Sếp. Thực hiện thành thạo và chuyên nghiệp các kỹ năng văn bản, tài liệu, họp, tiếp khách…..
3 Kỹ năng và kinh nghiệm tham mưu kế sách xây dựng quản lý hành chính công ty chuyên nghiệp cho Sếp. Xây dựng, triển khai, quản trị được toàn bộ hệ thống quản lý hành chính chuyên nghiệp cho DN
4 Kỹ năng và kinh nghiệm tham mưu kế sách xây dựng quản trị nhân sự công ty chuyên nghiệp cho Sếp. Xây dựng, triển khai, quản trị được toàn bộ hệ thống quản lý nhân sự làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp cho DN.
5 Kỹ năng và kinh nghiệm tham mưu kế sách xây dựng quản lý tài chính và kế toán thuế an toàn  cho Sếp. Tham mưu Sếp giải quyết vấn đề về tài chính và kế toán thuế đảm bảo an toàn, minh bạch cho DN
6 Kỹ năng và kinh nghiệm tham mưu kế sách xây dựng quản lý bán hàng, marketing … hiệu quả cho Sếp. Tham mưu Sếp các chiến lược bán hàng/MKT,  giải quyết vấn đề liên quan đến bán hàng... đảm bảo an toàn, minh bạch, hiệu quả cho DN
7 Trải nghiệm các kỹ năng mềm bắt buộc phải có cho vị trí trợ lý và trợ lý Thành thạo chuyên nghiệp các kỹ năng khi đi cùng Sếp và thay Sếp giải quyết công việc; triển khai và giám sát thực hiện các chỉ thị của Sếp trong DN.
8 Kỹ năng nhận diện và đọc vị đối phương Thành thạo quan sát và đọc vị các khách hàng, đối tác, nội bộ DN…để tham mưu phát triển tốt nhất cho Sếp.
9 Trải nghiệm thực tế và làm chuyên đề Một người trợ lý và trợ lý không thể thiếu của Sếp.

Đăng ký khóa học

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VNNP VIỆT NAM

Số điện thoại: 04 3767 3385 số máy lẻ - 109

Hotline: 0904.884.919

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Tham khảo đào tạo nghề trợ lý giám đốc văn phòng

Có nên học nghề thư ký trợ lý giám đốc?

Có nên học nghề thư ký trợ lý giám đốc?

Có nên học nghề thư ký trợ lý giám đốc? Thư ký trợ lý giám đốc là một nghề nghe có vẻ “sang”, mức thu nhập hấp dẫn nên thu hút...

Xem tiếp

Đào tạo trợ lý giám đốc

Đào tạo trợ lý giám đốc

Đào tạo trợ lý giám đốc Khi nói đến sự thành công của một Doanh Nghiệp, người ta luôn nhắc đến một cái tên gắn liền với sự thành công của...

Xem tiếp

Cơ hội của nghề thư ký trợ lý giám đốc

Cơ hội của nghề thư ký trợ lý giám đốc

Khi nói đến sự thành công của một Doanh Nghiệp, người ta luôn nhắc đến một cái tên gắn liền với sự thành công của doanh nghiệp đó. Cái tên được...

Xem tiếp

Liên hệ VNNP EDU