Back To Top

Banner top

khoa-ky-nang-va-kinh-nghiem-phat-trien-nghe-ke-toan

Đã xa rồi cái thời mà nhân viên kế toán chỉ biết đến hạch toán và con số. Với sự phát triển chóng mặt của các Dn kéo theo sự đòi hỏi cao trong yêu cầu quản lý kế toán. Mỗi cán bộ kế toán bắt buộc phải có rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, hiểu luật….để thực hiện và giải quyết các vấn đề khó, cần nhanh, mang lại tính hiệu quả cao nhất cho DN.

 

Thứ nhất: Bạn phải có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để giải quyết nhanh, dứt điểm các phát sinh hàng ngày về kế toán, thuế tránh gây tồn đọng cho DN

Thứ hai: Bạn phải có kỹ năng và kinh nghiệm để tham mưu cho DN các giải pháp xử lý tồn đọng, xử lý sai phạm, tiết kiệm chi phí, tránh thất thoát….

Thứ ba: Bạn phải có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để giải quyết và ứng xử thông minh nhất, hiệu quả nhất các tình huống phát sinh tồn đọng với khách hàng, đối tác….

Thứ tư: Bạn phải có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để cân đối các vấn đề kế toán phù hợp và hợp lý nhất theo nhu cầu của Dn, theo yêu cầu của Chủ DN……một cách an toàn nhất.

Thứ năm: Bạn phải có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để trực tiếp làm việc với các cơ quan quản lý chức năng của nhà nước ( cơ quan thuế, thị trường……, công an kinh tế…).

Thứ sáu: Bạn phải có khả năng và kinh nghiệm để kiểm soát, điều hành các bộ phận làm việc khác liên quan..đảm bảo công việc phụ trách được trôi chảy, hiệu quả...

Thứ bảy: Bạn phải có khả năng và kinh nghiệm để kiểm soát, điều hành các bộ phận làm việc khác liên quan..đảm bảo công việc phụ trách được trôi chảy, hiệu quả...

Thứ tám: Bạn phải có khả năng và kinh nghiệm kiểm tra phát hiện sai sót, điều chỉnh và sửa sai tất cả những vấn đề phát sinh trong kỳ kế toán hiện tại và trong các kỳ kế toán trước, giúp hệ thống được liền mạch của sự chính xác.

Thứ chín: Bạn phải có khả năng báo cáo và phân tích tài chính, phân tích hiệu quả công việc và các giải pháp giúp Dn quản lý tốt hơn trong vị trí bạn đang thực hiện.

Thứ mười: Bạn phải có khả năng kinh hoạt và tính chủ động rất cao, bởi công việc kế toán luôn phát sinh nhiều, nhanh…và cần kịp thời, chính xác ngay trong ngày, tuần, tháng, năm… với rất nhiều số liệu cần tổng hợp.

 

THAY BẰNG 5 NĂM HOẶC 10 NĂM ĐỂ PHÁT TRIỂN LÊN MỘT VỊ TRÍ QUẢN LÝ KẾ TOÁN HÃY CHO BẢN THÂN CƠ HỘI CHỈ 1 NĂM HOẶC TỐI ĐA 2 NĂM MÀ THÔI! CÁC BẠN LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

 1. Nội dung học:

Buổi

Nội dung học

Tại sao phải có các kỹ năng này

Bạn là ai

1+2

Kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán công nợ

Bạn thành thạo ghi chép sổ sách trên PM kế toán; Bạn biết tự thiết lập và thành thạo thực hiện  quy trình chi tiết làm việc từ khi bắt đầu đến khi báo cáo công việc cho Sếp; Bạn chuyên nghiệp và phản xạ nhanh trong giải quyết các vấn đề về các khoản công nợ, vay; Bạn có khả năng cao trong việc giúp DN thu hồi và quay vòng vốn nhanh, hiệu quả----> Đó chính là vấn đề cốt lõi được chú trọng rất cao trong các DN và nếu bạn làm tốt bạn sẽ là 1 nhân tố cực kỳ quan trọng của DN mà không thể thiếu.

Bạn là người giúp DN không bao giờ phải vất vả về các khoản nợ khó đòi, thiếu vốn……

3+4

Kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán thuế

Bạn thành thạo trong các báo cáo thuế GTGT; thuế TNDN; thuế GTGT và bạn cực kỳ chuyên nghiệp; như 1 cán bộ nhiều năm kinh nghiệm để giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nhằm phòng tránh các rủi ro, sai phạm đáng tiếc trong DN. Bạn có khả năng cập nhật, đọc luật thuế và phân tích luật thuế để ứng dụng chính xác cho các loại mô hình hoạt động KD của DN, biết phát hiện sai sót và xử lý các sai phạm đã xảy ra một cách an toàn nhất.----> Đây là vị trí mà 90% các DNVVN luôn thiếu, luôn đau đầu, thất thoát lớn và nếu bạn có kỹ năng tốt bạn sẽ luôn là nhân tố rất Hót của nghề kế toán.

Bạn là người giúp chủ DN cực kỳ yên tâm và tin tưởng vì đã bảo vệ được nguồn tiền của họ không bị thất thoát bởi chính các sai phạm đáng tiếc.

5+6

Kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại vị trí vật tư, giá vốn của DN thương mại, sản xuất

Bạn thành thạo trong xử lý các vấn đề liên quan đến vật tư, hàng hóa ( thiếu hàng, không có hóa đơn, hàng lỗi/ hòng…); Bạn thành thạo lập quy trình chi tiết trong việc quản lý và kiểm soát vật tư tránh thất thoát, cung cấp số liệu kịp thời; Bạn thành thạo lập định mức sản xuất an toàn cho DN....---> Đây là vị trí khó nhất bởi liên quan đến khâu luân chuyển nhanh báo cáo, phân tích tài chính... và nếu làm tốt bạn sẽ không bị áp lực, giúp Dn có khả năng tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng bán hàng tốt nhất.

Bạn là người giúp Dn có lợi nhuận cao.

7+8

Kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại vị trí vật tư, giá thành của DN xây dựng xây lắp

Bạn thành thạo trong xử lý các vấn đề liên quan đến vật tư, hàng hóa ( thiếu hàng, không có hóa đơn, hàng lỗi/ hòng…), cân đối công trình trên sổ sách; Bạn thành thạo lập quy trình chi tiết trong việc quản lý và kiểm soát vật tư tránh thất thoát, cung cấp số liệu kịp thời; Bạn thành thạo kiểm soát dự toán công trình an toàn cho DN....---> Đây là vị trí khó vô cùng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và sự nhạy bén cao... và nếu làm tốt bạn sẽ không bị áp lực, không bị tồn đọng công việc, giúp Dn tránh thất thoát.

Bạn là người giúp Dn có lợi nhuận cao.

9+10

Kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại vị trí giá thành của DN vận tải

Bạn thành thạo trong xử lý các vấn đề liên quan đến các phát sinh  ; Bạn thành thạo lập quy trình chi tiết trong việc quản lý và kiểm soát vật tư tránh thất thoát, cung cấp số liệu kịp thời; Bạn thành thạo kiểm soát dự toán chi phí an toàn cho DN....---> Đây là vị trí khó nhất bởi liên quan đến khâu luân chuyển nhanh báo cáo, phân tích tài chính... và nếu làm tốt bạn sẽ không bị áp lực, giúp Dn có khả năng tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng bán hàng tốt nhất.

Bạn là người giúp Dn có lợi nhuận cao.

11+12

Kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại vị trí giá thành của DN dịch vụ (ăn uống, thiết kế…)

Bạn thành thạo trong xử lý các vấn đề liên quan đến các phát sinh các mô hình dịch vụ  ; Bạn thành thạo lập quy trình chi tiết trong việc quản lý và kiểm soát vật tư tránh thất thoát, cung cấp số liệu kịp thời; Bạn thành thạo kiểm soát dự toán chi phí an toàn cho DN....---> Đây là vị trí khó nhất bởi liên quan đến khâu luân chuyển nhanh báo cáo, phân tích tài chính... và nếu làm tốt bạn sẽ không bị áp lực, giúp Dn có khả năng tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng bán hàng tốt nhất.

Bạn là người giúp Dn có lợi nhuận cao.

13+14

Kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán bán hàng, kế toán chi phí

Bạn thành thạo kiểm soát và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến thu nhập, chi phí của Dn, đảm bảo tính kịp thời, tính tiết kiệm chi phí cao nhất cho DN. Bạn có khả năng lập các quy trình làm việc và các đối sách nâng cao thu nhập, giảm thiểu chi phí tối đa, tránh thất thoát và rủi ro thuế cho DN.

Bạn là người giúp Dn có lợi nhuận cao.

15+16

Kỹ năng và kinh nghiệm làm vị trí tổng hợp và báo cáo kế toán tổng hợp.

Bạn thành thạo việc tập hợp số liệu và lập báo cáo, phân tích hiệu quả và đưa ra các giải pháp để khắc phục các rủi ro, tồn đọng cho DN

Bạn là người giúp DN có bức tranh tổng thể về tình hình tài chính của DN và có đối sách tốt nhất trong quản lý hiệu quả nhất.

17+18

Kỹ năng và kinh nghiệm lập hệ thống SSKT đảm bảo quyết toán thuế và theo chuẩn mực kế toán.

Bạn thành thạo trong việc ghi chép từng loại SSKT, biết cách kiểm tra và soát xét phát hiện các sai sót, biết cách điều chỉnh sai sót SSKT….

Bạn là người giúp DN có một hệ thống chứng từ, SSKT chuẩn mực, an toàn... đảm bảo các công tác kiểm tra của các cơ quan quản lý chức năng.

19+20

Kỹ năng và kinh nghiệm lập hệ thống BCTC và báo cáo quyết toán thuế.

Bạn thành thạo lập BCTC và báo cáo quyết toán thuế an toàn, tránh rủi ro… phục vụ các mục đích báo cáo khác nhau của DN. Biết kiểm tra phát hiện sai phạm và điều chỉnh sai sót các BCTC, báo cáo thuế đã nộp từ nhiều năm trước…đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho DN.

Bạn là một sứ giả may mắn để DN tránh thất thoát với các rủi ro không đáng có.

2. Đối tượng: Sinh viên hoặc cán bộ học chuyên nghành kế toán.

5. Phương pháp và hiệu quả: Thực hành trải nghiệm thực tế quy  trình làm việc thực tế; các tình huống thường phát sinh và kỹ năng giải quyết hiệu quả công việc. Bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương với cán bộ kế toán đã làm việc từ 10 đến 12 năm thậm chí nhiều hơn nữa bởi các giảng viên tại VNNP là những người hàng ngày tiếp cận với hàng ngàn các loại hình DN  sẽ cho bạn tất cả các kinh nghiệm này một cách chi tiết.

6. Thời gian học: 20 buổi và tương đương 40 đến 50h học.

7. Giảng viên: Cô Nguyễn Trang ( 12 năm kinh nghiệm) - Phó giám đốc nghiệp vụ VNNP và Cô Nguyễn Huệ ( 10 năm kinh nghiệm) - Phó trưởng phòng nghiệp vụ VNNP

8. Hậu mãi: Bạn được giới thiệu việc làm ngay; Bạn được tư vấn phát triển nghề miễn phí trong 2 năm từ các chuyên gia.

9. VNNP cam kết: Bạn được hoàn lại 100% học phí nếu không thành nghề  hoặc được học lại không giới hạn nếu thấy chưa tự tin…

11. Tham khảo chuyên gia Phạm Hiền: http://chuyengiaphamhien.edu.vn/

BẠN SẼ TRỞ THÀNH NHÂN TỐ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG PHÒNG KẾ TOÁN CỦA BẤT KỲ LOẠI HÌNH DN NÀO NẾU BẠN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY NGAY NGÀY HÔM NAY! HÃY THỬ MÀ XEM?

 

 

 

Sinh viên kế toán

Thực hành kinh nghiệm nghề kế toán tổng hợp thuế mô hình TM - XNK - XLXD

Thực hành kinh nghiệm nghề kế toán tổng hợp thuế mô hình TM - XNK - XLXD

Kế toán cho mô hình Xây dựng xây lắp là vị trí khó nhất nhưng cũng hot nhất hiện nay. Khóa học: "Thực hành kinh nghiệm nghề kế toán tổng hợp thuế mô...

Xem tiếp

Thực hành kinh nghiệm nghề kế toán tổng hợp thuế mô hình TM - XNK - SX

Thực hành kinh nghiệm nghề kế toán tổng hợp thuế mô hình TM - XNK - SX

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh thường rất đa năng, đa dạng trong lĩnh vực ngành nghề, mô hình TM - XNK - SX  mọc lên rất nhiều. Đồng nghĩa...

Xem tiếp

Thực hành kinh nghiệm nghề kế toán tổng hợp thuế mô hình TM - XNK

Thực hành kinh nghiệm nghề kế toán tổng hợp thuế mô hình TM - XNK

Bạn muốn xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn muốn thăng tiến nhanh và tạo được niềm tin, sự trọng dụng của...

Xem tiếp

Khóa học nghề kế toán chuyên sâu mô hình doanh nghiệp TM - XNK

Khóa học nghề kế toán chuyên sâu mô hình doanh nghiệp TM - XNK

Bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán năm 1 + năm 2 muốn hình dung và để học môn kế toán trên trường được dễ dàng, đạt điểm cao hơn.  Bạn là...

Xem tiếp

Kế toán doanh nghiệp

Nghề kế toán thuế AZ

Nghề kế toán thuế AZ

  Tại sao doanh nghiệp không chọn người nhà tin cậy làm kế toán? Trung tâm kế toán VNNP với gần 15 năm đào tạo kế toán thuế, dạy kế toán tổng hợp...

Xem tiếp

Nghề kế toán quản trị AZ

Nghề kế toán quản trị AZ

  Nghề kế toán quản trị AZ Các chủ doanh nghiệp luôn nghĩ rằng mình có thể nắm chắc và chính xác được mọi vấn đề phát sinh trong kế toán quản...

Xem tiếp

Khóa kỹ năng và kinh nghiệm phát triển nghề kế toán

Khóa kỹ năng và kinh nghiệm phát triển nghề kế toán

Đã xa rồi cái thời mà nhân viên kế toán chỉ biết đến hạch toán và con số. Với sự phát triển chóng mặt của các Dn kéo theo sự...

Xem tiếp

Khóa học kỹ năng phòng tránh và xử lý rủi ro các loại thuế trong kế toán

Khóa học kỹ năng phòng tránh và xử lý rủi ro các loại thuế trong kế toán

Năm 2011 có thông báo "Nguồn ngân sách thuế trong kho bạc đã cạn" và năm 2012 trở đi "Cơ quan thuế phải tăng cường kiểm tra, rà soát doanh nghiệp...

Xem tiếp

Khóa học kỹ năng giải quyết vấn đề trong thực hiện kế toán - thuế

Khóa học kỹ năng giải quyết vấn đề trong thực hiện kế toán - thuế

Làm sao để BGĐ yên tâm và không mất hàng tỷ đồng khi quyết toán thuế? Làm sao áp dụng luật thuế phù hợp và mang tính lợi ích cao...

Xem tiếp

Khóa học bồi dưỡng nghề kế toán tổng hợp thuế TM - XNK - DV

Khóa học bồi dưỡng nghề kế toán tổng hợp thuế TM - XNK - DV

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh thường rất đa năng, đa dạng trong lĩnh vực ngành nghề, mô hình TM-XNK thường đi đôi với nghành nghề DỊCH VỤ. Đây...

Xem tiếp

Khóa học bồi dưỡng nghề kế toán tổng hợp thuế TM - XNK - XLXD

Khóa học bồi dưỡng nghề kế toán tổng hợp thuế TM - XNK - XLXD

Kế toán cho mô hình xây dựng xây lắp là vị trí khó nhất hiện nay nhưng cũng hot nhất hiện nay vì có mức thu nhập rất cao. Làm sao...

Xem tiếp

Khóa học bồi dưỡng nghề kế toán tổng hợp thuế TM - XNK - SX

Khóa học bồi dưỡng nghề kế toán tổng hợp thuế TM - XNK - SX

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh thường rất đa năng, đa dạng trong các lĩnh vực ngành nghề, mô hình TM-XNK-SX  mọc lên rất nhiều. Đồng nghĩa với đó...

Xem tiếp

Khóa học bồi dưỡng nghề kế toán tổng hợp thuế TM - XNK

Khóa học bồi dưỡng nghề kế toán tổng hợp thuế TM - XNK

Bạn đã ra trường và đi làm. Bạn đang phụ trách một vị trí kế toán nhỏ trong phòng kế toán. Liệu bạn có thể khẳng định bản thân sẽ...

Xem tiếp

Người chưa học kế toán

Khóa nghề kế toán A-Z mô hình doanh nghiệp TM - XNK - XLXD

Khóa nghề kế toán A-Z mô hình doanh nghiệp TM - XNK - XLXD

Bạn chưa bao giờ học kế toán và muốn có một nghề nghiệp ổn định trong DN xây dựng xây lắp.  Bạn là thư ký, trợ lý hay quản lý DN mô...

Xem tiếp

Khóa nghề kế toán A-Z mô hình doanh nghiệp TM - XNK - SX

Khóa nghề kế toán A-Z mô hình doanh nghiệp TM - XNK - SX

Bạn là sinh viên các chuyên ngành khác kế toán như ngoại ngữ, kỹ thuật, nông nghiệp, sư phạm, kinh tế… muốn có thêm một nghề để tăng thêm cơ hội xin...

Xem tiếp

Khóa nghề kế toán A-Z mô hình doanh nghiệp TM - XNK - DV

Khóa nghề kế toán A-Z mô hình doanh nghiệp TM - XNK - DV

Bạn chưa bao giờ học kế toán và muốn có nghề nghiệp ổn định. Bạn là thư ký, trợ lý hay quản lý doanh nghiệp mô hình TM- XNL - DV...

Xem tiếp

Khóa học nghề kế toán A-Z mô hình doanh nghiệp TM - XNK

Khóa học nghề kế toán A-Z mô hình doanh nghiệp TM - XNK

Bạn đang là sinh viên, tại sao nên chọn kế toán? Nghề kế toán hiện nay là một nghề được coi là có tính ổn định cao, thu nhập khá, không...

Xem tiếp

Liên hệ VNNP EDU