Back To Top

Banner top

Ky nang lam viec nhom hieu qua trong dn

Các DN ngày nay thường đa năng lĩnh vực hoạt động kéo theo nhiều phòng ban, nhiều vị trí công việc… và cần phải gắn kết chặt chẽ với nhau để tạo nên sự phát triển nhanh và bền vững.

Tuy nhiên hầu hết các DN thường xảy ra các hệ lụy:

Trong DN việc tương tác công việc giữa các phòng ban là cả một điều rất khó thậm chí áp lực.Trong mỗi nhóm hoặc mỗi bộ phận, mỗi phòng ban sự gắn kết công việc giữa các thành viên không tốt thường gây chậm trễ, sai… khiến mất nhiều thời gian và ai cũng cảm thấy mệt mỏi.

Đó là các nguyên nhân chính dẫn đến các DN Việt nam tại sao phát triển rất chậm và rất vất vả.

Khóa học “Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả” của VNNP sẽ giúp DN xây dựng được một khối nền móng vững chắc nhất cho sự phát triển nhanh nhất.

Đối tượng: Các cấp quản lý hoặc toàn thể nhân viên của DN

Hình thức tổ chức:

  • Tổ chức đại trà tại VNNP: Học viên đến đăng ký học theo lớp tại VNNP
  • Tổ chức lớp theo nhu cầu DN: Doanh nghiệp tổ chức lớp chuyên biệt để đào tạo tổng thể cho các cấp quản lý hoặc cho toàn thể nhân viên để nâng cao chất lượng giao tiếp tương tác  công việc tốt nhất cho DN.

Số lượng buổi học: 1 buổi

Phương pháp giảng dạy: Trải nghiệm thực tế tình huống trong làm việc nhóm

Mục đích khóa học:

  • Giúp nhân viên hiểu được đúng tầm quan trọng và lợi ích của cách làm việc nhóm để tạo sự tương tác các công việc với nhau được thuận lợi và mang lại hiệu quả cao nhất về chất và lượng.
  • Giúp nhân viên thành thạo kỹ năng làm việc cùng nhau để tạo sự đồng thuận, tránh các xung đột trong tương tác công việc của DN.

Hiệu quả sau khóa học:

Tạo dựng văn hóa đoàn kết trong nhân viên để cùng đạt đến sự phát triển tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Liên hệ VNNP EDU