Back To Top

Banner top

tải xuốngNgười trẻ và 5 lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời 

Trong vô vàn lựa chọn mà đời người phải trải qua, không phải lúc nào chúng ta cũng đúng. Nhưng, trước những lựa chọn quan trọng nhất, việc đưa ra quyết định sáng suốt sẽ cho chúng ta một cuộc đời “thăng hoa” như mong muốn và ngược lại. 

Xem tiếp...

gian2 1454905549279 34 17 389 585 crop 1454905644388Tức giận có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ, công việc và tương quan giao tiếp trong cuộc sống. Khi giận dữ hay bực tức, thay vì làm cho mọi thứ rối tung lên, bạn hãy để cho tâm trí bận rộn, kiểm soát kìm chế bản thân lại để tránh những hậu quả đáng tiếc do một phút bốc đồng gây ra.

Xem tiếp...

phong vanMột trong những chìa khóa quan trọng để tuyển dụng và giữ chân nhân viên chính là quá trình phỏng vấn. Để cải thiện kỹ năng phỏng vấn và nâng cao tỷ lệ tuyển dụng thành công, những nhà quản lý cần lên kế hoạch chi tiết ngay từ khâu tìm kiếm ứng viên đến quá trình tuyển chọn. Quá trình này trải qua nhiều khâu khác nhau và bạn cần hiểu rõ từng khâu để có thể có được một buổi phỏng vấn chất lượng nhất.

Xem tiếp...

lam gi khi tein luong itBạn nghĩ như thế nào về mức lương hiện tại của mình?
“Đủ sống”, “Tương xứng với năng lực”…. Bạn đã bao giờ gặp trường hợp, bạn phát hiện ra 1 đồng nghiệp khác làm việc tương đương như bạn nhưng lương cao hơn không?
Bạn cảm thấy thế nào?

Đối với các công ty công khai bảng lương thì nên bỏ qua bài viết này nhé, vì câu hỏi này chỉ dành cho nhân viên doanh nghiệp bảo mật bảng lương nhân viên.

Câu chuyện dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách giải quyết trong tình huống này.

Xem tiếp...

trang bi phong le tanKhu vực lễ tân là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa khách và cơ quan, là nơi sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên thường rất sâu đậm cho khách. Ngày nay các cơ quan thường rất quan tâm đến vấn đề trang bị vật dụng cần thiết cho công tác tiếp khách.

Xem tiếp...

deadline cong viecBạn là nhà Quản lý hay là nhân viên ?
Hàng ngày, bạn luôn phải đồng hành cùng với những công việc đi kèm deadline đã được ấn định. Vậy, làm thế nào để bạn luôn đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẻ, hoàn thành đúng tiến độ mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Hãy cùng tham khảo một số cách sau nhé.

Xem tiếp...

tra loi phong van nha tuyen dung

Sinh viên mới ra trường là cả một quá trình “Săn lùng công việc”, cầm tấm bằng trên tay và mong muốn tìm được một công việc đúng chuyên ngành, thực hiện ước mơ của mình. Một quá trình nộp hồ sơ đi khắc nơi, đến lúc được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn. Cơ hội đã đến để các bạn có thể thể hiện các ưu thế và nắm bắt thời cơ.

Xem tiếp...

nhung dieu nen tranh khi nghi viecCó thể bạn rất thích môi trường làm việc tại công ty hiện tại, yêu quý đồng nghiệp nhưng nếu công việc không phù hợp với sự phát triển nghề nghiệp tương lai thì đã đến lúc bạn nên tìm công việc mới nếu bạn muốn phát triển hơn trong tương lai. Tuy nhiên bạn cần chú ý điều gì khi nghỉ việc để duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với Sếp và đồng nghiệp cũ.

Xem tiếp...

ghi dau an tuong voi thu cam onThông thường, người phỏng vấn sẽ đưa ra quyết định tuyển dụng trong vòng 48 giờ sau khi phỏng vấn ứng viên cuối cùng. Thay vì bị động ngồi chờ kết quả tuyển dụng, bạn nên chủ động nghĩ ngay tới việc viết 1 lá thư cảm ơn. 

Việc viết thư cảm ơn sau cuộc phỏng vấn không chỉ thể hiện sự lịch sự, tôn trọng của bạn đối với nhà tuyển dụng mà còn cho thấy sự quan tâm của bạn đối với vị trí công việc bạn đang ứng tuyển, đồng thời nó cũng góp một phần trong cơ hội thành công của bạn. 

Xem tiếp...

Liên hệ VNNP EDU