1433998684 nha tuyen dung sang loc ho

Mẫu 1: dành cho sinh viên mới ra trường

Kính gửi anh/chị… – trưởng phòng nhân sự công ty ABC. Em tên là Lê Thu Hương – sinh viên tốt nghiệp loại ưu của trường Đại học Thương Mại.

Qua tìm hiểu trên trang web của công ty, em được biết anh/chị đang cần tìm ứng viên cho vị trí Nhân viên kinh doanh Bất động sản. Em thực sự muốn thử sức mình với vị trí này, đồng thời mong muốn được làm việc trong môi trường hết sức năng động của công ty. Em là sinh viên mới tốt nghiệp khoa Bất động sản & Kinh tế tài nguyên. Khi còn đi học, em đã từng đăng ký làm cộng tác viên đăng tin bất động sản cho một số công ty và cũng từng tham gia một số hội thảo chuyên ngành với nhiệm vụ thu thập thông tin khách hàng và chuẩn bị tài liệu. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế nhưng đây là ngành nghề mà em yêu thích và được đào tạo sâu về chuyên môn. Em rất mong anh/chị sẽ cho em cơ hội được phát huy khả năng của mình. Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian đọc đơn xin việc của em. Rất mong anh/chị có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đây nhất để em có cơ hội trình bày rõ hơn về bản thân và khả năng nghề nghiệp của mình.

Anh/chị vui lòng liên hệ với em qua số điện thoại 016**** hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Em xin chân thành cảm ơn,

Lê Thu Hương

Mẫu 2: dành cho người đi làm đã có kinh nghiệm

Kính gửi ông/bà… – Giám đốc công ty ABC. Tôi được biết ông/bà đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên phòng Quan hệ công chúng. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay, đồng thời cũng là niềm đam mê mà tôi muốn theo đuổi. Tôi được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ báo chí, tốt nghiệp Học viện báo chí & tuyên truyền. Đã từng là một phóng viên văn hóa trong 2 năm, sau đó làm việc tại một công ty truyền thông của Dầu khí trong 2 năm tiếp theo. Trong từng đấy thời gian, tôi đã tích lũy cho mình được nhiều mối quan hệ cũng như kinh nghiệm quý báu về lĩnh vực báo chí, truyền thông. Bên cạnh đó là những kỹ năng nghiệp vụ, khả năng giao tiếp, thuyết trình… liên tục được trau dồi và phát triển. Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu về kinh nghiệm và chuyên môn, vị trí mà công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần hòa đồng, có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực cao, sẵn sàng di chuyển. Đây chính là những kĩ năng và kinh nghiệm mà tôi đúc kết được qua quá trình làm việc từ trước đến nay.Vì những kĩ năng, kinh nghiệm trên, tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của ông/bà và công ty. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc, xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại 016**** hoặc emai:

Xin chân thành cảm ơn ông/bà đã dành thời gian đọc thư xin việc của tôi.

Trân trọng,

Trần Văn Hưng

Mẫu 3: Dành cho sinh viên đang học muốn tìm việc làm

Kính gửi: Ban lãnh đạo công ty ABC. Tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng và vị trí quý công ty đang tuyển dụng đòi hỏi sự năng động, vui vẻ, nhạy bén và sáng tạo, nhiệt tình và trung thực, kĩ năng thiết lập giao dịch, khả năng tự tin trong giao tiếp. Tôi hiện là sinh viên năm thứ ba, ngành “Khoa học bảo hộ lao động” (Hệ ĐH chính quy), khoa “Môi trường và Bảo hộ lao động” của trường đại học Tôn Đức Thắng. Trong quá trình học tập, tôi đã cố gắng phát triển toàn diện các kĩ năng giao tiếp và học hỏi, tham gia rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt trong môi trường đoàn, hội sinh viên, đúc kết kinh nghiệm trong thời gian làm các công việc bán thời gian. Tôi hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí quí công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết nội bộ và hỗ trợ đồng nghiệp trong quá trình làm việc, hòa đồng với tập thể, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, cũng như có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc kết được qua quá trình học tập, làm việc từ trước đến nay. Vì những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quí công ty. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại 016******.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

…., ngày ….. tháng…. năm 2017

Người viết đơn