Back To Top

Banner top

A4AAAAJDlkODhiY2JkLTM0NTctNDk2ZC1iNmE3LWY4ODcyMjUyNTFmNwhững lời khuyên hữu ích khi đi phỏng vấn   

…Tất cả bắt đầu bằng một CV thật đẹp…

Hãy chuẩn bị cho mình số lượng kiến thức phong phú nhất có thể khi đi phỏng vấn.

Đừng nói những thứ thừa thãi hoặc không đúng sự thật. Hãy sẵn sàng để trả lời những câu hỏi mang tính ngẫu nhiên cao. Hơn hết, hãy gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích cho những ứng viên:

Xem tiếp...

31Mỗi công việc đều đòi hỏi một tính cách phù hợp. Người có tính cách này khi làm việc này thì là điểm mạnh, nhưng nếu làm một việc khác thì đó lại là điểm yếu. Chẳng hạn, người ít nói, sống nội tâm không làm tốt ở công việc đòi hỏi phải xuất hiện thường xuyên trước ban lãnh đạo hay phải phát biểu ở một hội trường đầy nhóc người.

Xem tiếp...

8946527 origMột lá thư xin việc có thể quan trọng hơn cả một bản lý lịch (C.V.) đơn thuần. Tất cả những gì trong thư xin việc sẽ trình bày cụ thể về những hiểu biết của bạn về công ty, kinh nghiệm và những nghề nghiệp mà bạn đã từng làm trước đây. Những gợi ý sau đây có thể giúp bạn chuẩn bị một lá thư xin việc đầy thuyết phục.

Xem tiếp...

9 hanh vi sai lam khien ban chua co viec lam hinh anh 1Thất nghiệp luôn là một trong những nỗi lo đáng sợ nhất của nhiều người. Vì sao có rất nhiều người ngoài kia đã có được công việc mơ ước nhưng cũng có rất nhiều người lại vẫn lận đận trên hành trình tìm việc của mình? Vậy nguyên nhân thật sự xuất phát từ đâu?

Hãy tham khảo một trong những sai lầm dưới đây để tìm cho mình hướng giải quyết tốt nhất nhé.

Xem tiếp...

thuyet trinh tieng anh 3 1476431000245Giảng đường đại học khác rất nhiều so với thời cấp 3, khi mà từ giảng viên cho đến nội dung bài học đều có sự thay đổi. Có rất nhiều sự thay đổi mà kéo theo đó bạn cũng phải thay đổi bản thân mình để có thể hòa nhập với cuộc sống mới. Những kỹ năng cần thiết sau sẽ là bước đệm giúp bạn vững bước trên giảng đường đại học và con đường lập nghiệp trong tương lai.

Xem tiếp...

ff729da0 3aea 11e7 8be0 2e995a9a3302Ngày đầu tiên đi làm ở chỗ mới là một trong những thời điểm hồi hộp và đáng nhớ nhất. Mọi thứ đều quá mới mẻ và bạn sẽ rất dễ bối rối vì không biết nên làm gì hay bắt đầu từ đâu. Vậy hãy cùng VNNP tìm hiểu xem bạn nên làm gì vào ngày đầu tiên này nhé!

Xem tiếp...

chuyện sinh viênĐối với sinh viên hiện nay, trình độ kiến thức là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Ngoài kiến thức, sinh viên cần phải nâng cao kĩ năng sống (kĩ năng mềm) của bản thân, đây là điều kiện cần nhưng lại đang rất thiếu đối với sinh viên.

VNNP sẽ đưa ra một số kỹ năng cần thiết để cho các bạn tham khảo sau đây

Xem tiếp...

sinh vien moi ra truongLời khuyên dành cho sinh viên mới ra trường khi đi xin việc

Tuổi trẻ chính là quãng thời gian khiến chúng ta cảm thấy bối rối và lúng túng trước mọi việc nhiều nhất. Có lẽ trạng thái tâm lý này xuất hiện là do khát vọng được học hỏi, trải nghiệm của chúng ta đã trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ lúc nào. 

Xem tiếp...

Liên hệ VNNP EDU