Back To Top

Banner top

banner3Một doanh nghiệp thành công là khi biết phát huy tối đa khả năng của nhân viên vào sự phát triển của tổ chức. Một nhà quản lý xuất sắc là khi biết tạo điều kiện cho nhân viên của mình phát huy hết toàn bộ năng lực của mình.

Xem tiếp...

employee perf 1Trong tất cả các kỹ năng quản lý thì đánh giá nhân viên là một trong những kỹ năng khó nhất, nghệ thuật dùng người từ ngàn xưa đã là một trong những phương châm của những nhà chiến lược tài ba, và ngày nay nó càng trở nên quan trọng nhất là đối với công tác quản trị nhân sự.

Xem tiếp...

hoabinhtourist tuyen dung Tìm ra đúng ứng viên tài năng trong một đám đông rộng lớn chính là trách nhiệm quan trọng nhất của nhà tuyển dụng. Trên tất cả mọi thứ, tuyển chọn được tài năng tốt nhất sẽ tạo cho tổ chức của bạn một lợi thế cạnh tranh mạnh.

Sau đây VNNP chia sẻ một vài gợi ý để nhận ra đâu là những người tài giỏi nhất mà công ty nên xem xét

Xem tiếp...

bieu hien tieu cucBạn là nhân viên bị quản lý phê bình và đánh giá nhân viên năng lực kém?

Ngay lúc này bạn sẽ làm gì? tức giận hay phủ nhận?

Đa phần các quản lý đều cảm thấy hoang mang trước phản ứng của nhân viên. Vì vậy, họ thường giảm thiểu hoặc bỏ qua các cuộc đối thoại này. Là một quyết định hết sức sai lầm bởi nó ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh chung và cả sự phát triển của bản thân nhân viên.

Hiểu và trân trọng phản hồi của nhân viên trong những cuộc đánh giá kết quả làm việc là chìa khóa để bạn có thể đưa ra được những nhận xét và lời khuyên chân thành, đúng lúc cho họ.

Xem tiếp...

nhan vien nghi viecMột người sếp giỏi, bạn đã bao giờ đặt mình vào vị trí của nhân viên để thấu hiểu chưa. Thôi thúc họ làm việc quá sức mà không hề khích lệ nhân viên , khen thưởng kịp thời.Khi nhân viên nghỉ việc các sếp thường đỗ lỗi cho mọi hoàn cảnh, mà họ không màng đến việc đa số nhân viên không bỏ việc mà họ rời xa sếp mà thôi

Xem tiếp...

quan ly nhan vien khong chu tam vao cong viecBất kỳ một doanh nghiệp nào thì cũng mong muốn các nhân viên của mình sẽ toàn tâm toàn ý với công việc và họ chính là những tài sản, là những yếu tố rất là quan trọng để tạo nên sự phát triển vượt bậc trong mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng, trong cuộc sống không phải là lúc nào chúng ta đều gặp những việc suôn sẻ để toàn tâm toàn ý với công việc.

Xem tiếp...

thue ngoai nhan lucDịch vụ thuê ngoài nhân sự đang là khá mới mẻ đối với các Doanh nghiệp Việt bởi việc hiểu về dịch vụ, tìm kiếm nhà cung cấp và trải nghiệm dịch vụ này chưa được các ông chủ hiểu đúng, hiểu đủ về nó. Có thể nói với thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển thì việc sử dụng các dịch vụ thuê ngoài lao động từ các công ty cung ứng chuyên nghiệp không những mang lại hiệu quả cao cho Doanh nghiệp mà còn góp phần tạo dựng nên nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp đáp ứng được đầy đủ những thách thức, yêu cầu của thị trường lao động Việt Nam.

Xem tiếp...

nghe hanh chinh van phong aNghề HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG có thực sự nhạt nhẽo như bạn nghĩ?

Công việc của dân văn phòng cả ngày ngồi  quay cuồng trong đống giấy tờ, hồ sơ và làm công việc ngày nào cũng giống như ngày nào, nào là sắp xếp và ghi chép hàng ngày. Có thể nói đây là tất cả những gì người ta nghĩ về nghề hành chính văn phòng, một công việc có thể nói là nhàm chán và tẻ nhạt.

Xem tiếp...

huan luyen nhan vienViệc đào tạo cho nhân viên mới ảnh hưởng đến quyết định ở lại hay ra đi của nhân viên mới. Đây là thời gian họ làm quen với môi trường làm việc của công ty. Các nhà quản lý không chú trọng đến đào tạo cho nhân viên mới sẽ khiến họ dễ dàng rời bỏ và chịu tổn thất về thời gian, chi phí tìm người khác.

Xem tiếp...

Liên hệ VNNP EDU