Back To Top

Banner top

chinh phuc muc tieu trong cong viec

Tại sao chúng ta thường cảm thấy rất áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc?

Tại sao làm mãi, làm mãi làm đến hụt hơi mà vẫn không thể đạt được những điều mình mong muốn?

Đã có lúc nào đó bạn trấn tĩnh lại và tự tìm thấy câu trả lời “ À, do mình cứ nhận, cứ nghĩ là bắt tay vào làm ngay, làm cật lực, lao vào công việc như con thiêu thân, sai đâu sửa đấy, sửa rồi lại tính tiếp…”.

 

Đôi khi chúng ta lại nghĩ “Ôi dào, việc bé cỏn bé con mà còn nghồi nghĩ kế hoạch để làm thì có mà hết ngày, hết tháng cũng chưa xong, mất thời gian vô bổ

Hoặc có những lúc chúng ta lại nghĩ “Làm sao mà thực hiện theo kế hoạch được, còn đầy những phát sinh không hề biết trước, vẽ một đằng lại phải làm một nẻo thôi, mặc kệ cứ làm đến đâu hay đến đó”.

Tại sao chúng ta không suy nghĩ tích cực hơn nhỉ “Có nghĩ vẫn hơn, có phân tích vẫn tốt vì mình có thể đón đầu được mọi vấn đề có thể diễn ra trong thực hiện và chắc chắn thời gian rút ngắn hơn nhiều, hiệu quả cũng cao hơn nhiều là cái chắc”.

Mỗi một việc chúng ta làm mà không có kế hoạch cụ thể, mục tiêu rõ ràng là chúng ta đã tự lập cho bản thân một bản kế hoạch thất bại nhanh nhất.

Việc xây dựng kế hoạch là một quá trình xác định những mục tiêu và biện pháp tốt nhất để thực hiện những mục tiêu đó. Việcxác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch sẽ giúp bạn tư duy có hệ thống để tiên liệu các tình huống quản lý, điều phối nhịp nhàng các nguồn lực của tổ chức, tập trung vào các nhiệm vụ chính và quan trọng không kém là sẵn sàng ứng phó với những thay đổi của môi trường bên ngoài.
Việc lập được một kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học sẽ giúp cho việc giải quyết vấn đề có tính logic, tiết kiệm được thời gian cho các bên tham gia quan hệ mua bán, giao dịch, tránh xảy ra trì hoãn hoặc những hiểu lầm không đáng có dẫn đến mất sự tin tưởng từ phía đối tác.

Khóa học “Khóa học văn hóa nói thẳng – nói thật – giải quyết chính xác công việc trong DN” sẽ giúp các Sếp yên tâm hơn về một văn hóa DN thẳng thắn nhưng rất tế nhị và tinh tế.

Đối tượng: Các cấp quản lý hoặc toàn thể nhân viên của DN

Hình thức tổ chức:

-   Tổ chức đại trà tại VNNP: Học viên đến đăng ký học theo lớp tại VNNP

-   Tổ chức lớp theo nhu cầu DN: Doanh nghiệp tổ chức lớp chuyên biệt để đào tạo tổng thể cho các cấp quản lý hoặc cho toàn thể nhân viên để nâng cao chất lượng giao tiếp tương tác công việc tốt nhất cho DN .

Số lượng buổi học: 1 buổi

Phương pháp giảng dạy: Trải nghiệm thực tế tình huống là rào cản để trở thành sự nói dối và biện pháp khắc phục.

Mục đích khóa học:

-   Giúp nhân viên có khả năng phân tích được quá trình và diễn biến công việc cần thực hiện một cách chính xác nhất đảm bảo tính giải quyết đúng, kịp thời, hiệu quả.

-   Có kỹ năng lập kế hoạch chính xác, linh hoạt cho các mục tiêu đã đề ra của DN

-   Tạo cảm hứng và động lực chinh phục từng mục tiêu công việc trong ngày, tháng, năm.

Hiệu quả sau khóa học:

-   Tạo dựng văn hóa Doanh nghiệp làm việc trên tinh thần quyết liệt và tự chủ cao nhất.

 

Liên hệ VNNP EDU