Back To Top

Banner top

thay doi tich cuc de thich nghi

Không ai ở mãi một vị trí công việc trong 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm, thậm chí cho đến hết cuộc đời.

Có những lúc bạn sẽ phải thay đổi trong khi bạn không hề muốn hoặc bạn muốn thay đổi nhưng còn sợ hãi hoang mang với câu nói thì thầm trong tiềm thức “Nhỡ đâu, thì sao…”

 

Hoặc khi bạn phải thuyên chuyển để làm việc trong một môi trường khác với môi trường bạn đã gắn bó, thậm chí đầy dãy sự cạnh tranh khốc liệt, bạn cảm thấy lạc lõng, tư duy thích ứng bị tê liệt. Bạn cảm thấy áp lức, chán chường, thậm chí ngồi khóc một mình, thấy sợ đến nơi làm việc hoặc không có hứng thú làm việc nữa.

Doanh nghiệp cũng vậy, hàng năm sẽ phải đón đầu rất nhiều sự thay đổi về nhân sự, thị trường, quản lý… khiến cho các Sếp thấy hoang mang, lúng túng, lúc nào trong đầu cũng là một núi các công việc và các dự định cứ cao dần lên…

Có những sự bất ngờ tốt hoặc không tốt trong công việc có thể xảy ra mà không được báo trước.

Làm sao để bình tĩnh trước các thay đổi và kiểm soát được chúng một cách tốt nhất?

Khóa học “Khóa học kỹ năng thích nghi và quản trị sự thay đổi tích cực trong DN” sẽ giúp các nhân viên, Sếp không bị choáng ngợp hoặc quá đau đầu đến nỗi mất phương hướng trong làm việc và quản lý.

Đối tượng: Các cấp quản lý hoặc toàn thể nhân viên của DN

Hình thức tổ chức:

-   Tổ chức đại trà tại VNNP: Học viên đến đăng ký học theo lớp tại VNNP

-   Tổ chức lớp theo nhu cầu DN: Doanh nghiệp tổ chức lớp chuyên biệt để đào tạo tổng thể cho các cấp quản lý hoặc cho toàn thể nhân viên để nâng cao chất lượng giao tiếp tương tác công việc tốt nhất cho DN .

Số lượng buổi học: 1 buổi

Phương pháp giảng dạy: Trải nghiệm thực tế tình huống thường xảy ra trong DN và cách khắc phục.

Mục đích khóa học:

-   Giúp nhân viên thích nghi cách làm việc, môi trường làm việc với bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu.

-   Giúp các cấp quản lý có khả năng phán đoán, phân tích đón đầu các thay đổi trong quản lý và kinh doanh có thể xảy ra để có thể quản trị tức thời được nó, tránh gây các hậu quả không tốt cho đà phát triển của DN.

Hiệu quả sau khóa học:

-   Tạo dựng văn hóa làm việc thích ứng nhanh, linh hoạt, chính xác với mọi sự có thể thay đổi của BGĐ và DN trong tương lai.

Liên hệ VNNP EDU