Chương trình đào tạo kế toán thực hành

Chương trình đào tạo kế toán thực hành tại VNNP

Hiện nay, các chương trình đào tạo kế toán của Việt Nam ngày càng phong phú và chuyên nghiệp, tạo thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho học viên.

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam được thành lập từ năm 1998 với triết lý đào tạo sâu sắc mang tên “Trí thủy – Nhân sơn” trong gần 20 năm qua đã đào tạo hàng triệu các cán bộ kế toán chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cao của các doanh nghiệp.

VNNP dạy kế toán thực hành với các chương trình dạy kế toán thực tế và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Các khóa đào tạo dành cho người đã học kế toán

Với các khóa học dành cho các bạn sinh viên năm cuối, các cán bộ kế toán đã đang công tác tại các doanh nghiệp Việt Nam, VNNP sẽ mang đến cho học viên hệ thống kiến thức chuyên sâu nhất cùng các kỹ năng, bí quyết làm kế toán chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Các khóa học dành cho người đã học kế toán bao gồm:

Tham gia mỗi khóa học, học viên sẽ thực hiện thành thạo nghề kế toán tương đương kinh nghiệm 3 năm làm việc cho một doanh nghiệp lớn. Với tài liệu học là hệ thống sổ sách, chứng từ sống, thực tế của doanh nghiệp, chắc chắn chương trình đào tạo kế toán thực tế trên sẽ bồi dưỡng cho học viên các kinh nghiệm xử lý các nghiệp vụ kế toán khó cho tất cả các vị trí kế toán, các tình huống kế toán trong thực tế, các liên quan đến kỹ năng giải trình số liệu, quyết toán thuế thực tế.

Khóa đào tạo dành cho người chưa biết kế toán

Hơn ai hết, VNNP hiểu được mong muốn và yêu cầu của nhà tuyển dụng về các vị trí liên quan đến kế toán thuế. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay rơi vào tình trạng khủng hoảng đội ngũ nhân viên kế toán khi không tuyển dụng được nhân viên phù hợp và đảm bảo khả năng xử lý các công việc theo yêu cầu. Đó là lý do vì sao VNNP chú trọng phát triển các chương trình đào tạo dành cho người chưa biết kế toán.

Các khóa học dành cho người chưa học kế toán bao gồm:

Với chương trình dạy kế toán thực tế từ A-Z, học viên là sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và các cán bộ kế toán tại các doanh nghiệp sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức toàn diện, sát với thực tế nhất về công việc kế toán. Không chỉ vậy, các khóa học A-Z còn mang đến cơ hội chuyển đổi ngành nghề cho các sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhau. Bạn là sinh viên ngành luật, báo chí, nông nghiệp… muốn làm kế toán, bạn hoàn toàn có thể có được một công việc ổn định hơn khi tham gia khóa học này.

Các khóa học dành cho các sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán bao gồm: Khóa kỹ năng lập nghiệp nghề kế toán, Khóa thực tập sinh nghề kế toán – thuế. Với các khóa học này, học viên sẽ được thực hành các phần hành về kế toán – thuế trên chứng từ, sổ sách kế toán thực tế. Từ đó, học viên có được nền tảng kiến thức kế toán vững chắc trong môi trường doanh nghiệp thực tế ở Việt Nam.

Khóa đào tạo kế toán dành cho sếp

Các chương trình dạy kế toán thực hành cho Sếp sẽ giúp các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp có những kiến thức cơ bản về hệ thống tài chính kế toán trong doanh nghiệp của mình. Từ đó, các Sếp có thể tự tin điều hành, quản lý doanh nghiệp, định hướng phát triển kinh doanh, tăng các cơ hội đầu tư phát triển mới.

Đến VNNP để trải nghiệm kỹ năng nghề nghiệp và rèn luyện tư duy đột phá!

Video nói về khóa đào tạo kế toán thực hành thuế TM - XNK