Back To Top

Banner top

 

khoa-ky-nang-kinh-nghiem-phat-trien-nghe-kinh-doanh-ban-hanghCHÌA KHÓA VÀNG KỸ NĂNG VÀ KINH NGHIỆM  ĐỂ BẠN LÀ NGƯỜI BÁN HÀNG TÀI GIỎI

( Khóa học giúp bạn yêu thích và phát triển nghề kinh doanh tốt nhất )

 

 

Không có nghề nào dễ nhưng cũng khó kiếm tiền như nghề kinh doanh - bán hàng. Làm dân kinh doanh phải thực sự cần nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, sự kiên trì,  bản lĩnh, và sự xông pha không mệt mỏi, bởi bạn phải tiếp cận, phân tích, phát triển, mở rộng thị trường, khách hàng…, bởi nó phụ thuộc hoàn toàn vào người khác và bạn luôn cảm thấy đau đầu, bị thụ động, thậm chí bế tắc ... nếu bạn chưa thực sự chuẩn bị hành trang cho nghề đầy thử thách nhưng cũng đầy trí tuệ và cơ hội trở nên giàu có này.

 

Thứ nhất: Bạn phải có kỹ năng tìm kiếm thị trường, khách hàng tiềm năng và biết lập kế hoạch phát triển kinh doanh sản phẩm, thị trường và kiểm soát thị trường an toàn.

Thứ hai: Bạn phải biết lập hợp đồng với các điều khoản hợp lý có lợi tốt nhất để bán được sản phẩm, dịch vụ…. , nhanh nhất, an toàn nhất, tin tưởng nhất… giữa công ty và khách hàng.

Thứ ba: Bạn phải biết gặp gỡ giao tiếp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thu hút với khách hàng và khơi gợi được nhu cầu  sử dụng của khách hàng

Thứ tư: Bạn phải đọc vị tâm lý mua sắm của khách hàng, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm đàm phán, chốt giá, ký kết hợp đồng thành công...Bạn phải biết chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để không ngừng mở rộng mối quan hệ giới thiệu khách hàng và mỗi khách hàng trở thành một  người bạn, một người cộng tác viên đắc lực.

Thứ năm: Bạn phải biết giải quyết các xung đột, khiếu kiện, khiếu nại …. , chuyên nghiệp nhất để không mất khách hàng, giúp khách hàng thỏa mãn, thấu hiểu với tính chuyên nghiệp cao nhất. Bạn phải biết kỹ năng thu hồi công nợ khéo léo, dứt điểm ….., giải quyết các khoản nợ khó đòi hiệu quả…

THAY BẰNG 3 NĂM HOẶC 5 NĂM ĐỂ PHÁT TRIỂN LÊN MỘT VỊ TRÍ KINH DOANH HIỆU QUẢ HÃY CHO BẢN THÂN CƠ HỘI CHỈ 3 THÁNG HOẶC TỐI ĐA 1 NĂM MÀ THÔI! CÁC BẠN LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

  1. Nội dung học:

Buổi

Nội dung học

Tại sao phải có các kỹ năng này

Bạn là ai

1

Tìm hiểu về kinh doanh/ bán hàng hóa lẻ/ dự án/ phân phối…., và quy luật thị trường, khách hàng tiềm năng..

Bạn hiểu được sâu sắc tiềm năng của nghề kinh doanh và các kỹ năng, tố chất cần có để thành công…

Bạn là người có bản lĩnh và muốn chinh phục nghề kinh doanh ( một nghề năng động nhất, kiếm tiền nhanh nhất…)

2

Kỹ năng và kinh nghiệm phân tích thị trường/ quảng cáo tìm kiếm thị trường tiềm năng/ khách hàng tiềm năng với các dòng sản phẩm tiêu dùng, công nghiệp, dịch vụ…..

Bạn biết xác định thị trường và khách hàng tiềm năng phù hợp với các chủng loại hàng hóa, dịch vụ khác nhau trên thị trường.

Bạn là người bán hàng tài giỏi và thành công với bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào

3+4

Kỹ năng và kinh nghiệm lập kế hoạch/ triển khai kế hoạch/ giám sát và phân tích,  báo cáo kế hoạch theo tuần, tháng, quý, năm…

Bạn thành thạo trong việc lập/ triển khai/ đánh giá… kế  hoạch bán hàng và có khả năng điều chỉnh phương pháp nhanh/ kịp thời… mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn là người có khả năng độc lập từ khâu lập kế hoạch đến bán hàng thành công.

5+6

Kỹ năng và kinh nghiệm giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ  khơi gợi nhu cầu mua sắm của khách hàng và thiết lập cuộc hẹn gặp khách hàng hiệu quả.

Bạn biết khai thác nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm và thiết lập được cuộc hẹn gặp trực tiếp khách hàng thành công.

Bạn là người tìm kiếm khách hàng giỏi

7+8

Kỹ năng và kinh nghiệm tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp, khả năng đọc vị tâm lý mua sắm của khách hàng và giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm phù hợp nhu cầu…

Bạn biết tiếp cận khách hàng thân thiện/ tạo niềm tin tốt nhất; đọc vị tâm lý khách hàng tốt giúp việc bán hàng thành công.

Bạn là người khiến khách hàng tin tưởng để mua sắm.

9+10+11

Kỹ năng và kinh nghiệm báo giá, lập hợp đồng, đàm phán hợp đồng bán hàng thành công..

Bạn thành thạo lập báo giá, hợp đồng và đàm phán giá cả, hợp đồng thông mính khiến khách hàng không thể từ chối.

Bạn là người đàm phán giỏi và chuyên nghiệp

12+13+14

Kỹ năng và kinh nghiệm giải quyết các vấn đề trong quá trình bán hàng đảm bảo  thành công.

Bạn có thể đón đầu trước các vấn đề và giải quyết thông minh.

Bạn là người không có khó khăn hay vướng mắc nào trong bán hàng mà không thể giải quyết.

15+16

Kỹ năng đón đầu và kiểm soát thị trường/ mở rộng thị trường và khách hàng hiệu quả.

Bạn luôn cầm nắm thị trường và khách hàng tiềm năng, đón đầu các hệ lụy của vùng thị trường và xử lý kịp thời/ thông minh.

Bạn là người bán hàng chủ động và đối thủ của bạn không làm gì được bạn.

17+18

Kỹ năng chăm sóc khách hàng sau bán; khả năng biến khách hàng thành bạn, cộng tác viên đắc lực; giải quyết khiếu kiện, khiếu nại …từ khách hàng…..

Bạn biết chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để khách hàng hài lòng và giới thiệu thêm khách hàng cho bạn. Khéo léo giải quyết các khiếu kiện, khiếu nại hiệu quả nâng cao uy tín công ty.

Bạn là người bạn thân thiết không thể thiếu của khách hàng.

19+20

Trải nghiệm tâm thế bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bạn có tâm thế của một người bán hàng chuyên nghiệp, chủ động, thân thiện, thành công

2. Đối tượng: Sinh viên hoặc cán bộ học chuyên nghành kế toán.

3. Phương pháp và hiệu quả: Thực hành trải nghiệm thực tế quy  trình làm việc thực tế; các tình huống thường phát sinh và kỹ năng giải quyết hiệu quả công việc. Bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương với cán bộ kinh doanh  làm việc từ 5 đến 10  năm thậm chí nhiều hơn nữa.

4. Thời gian học: 20 buổi và tương đương 40 đến 50h học.

5. Giảng viên: Chuyên gia Phạm Hiền

6. Hậu mãi: Bạn được giới thiệu việc làm ngay; Bạn được tư vấn phát triển nghề miễn phí trong 2 năm từ các chuyên gia.

7. VNNP cam kết: Bạn được hoàn lại 100% học phí nếu không thành nghề  hoặc được học lại không giới hạn nếu thấy chưa tự tin…

8. Tham khảo chuyên gia Phạm Hiền: http://chuyengiaphamhien.edu.vn/

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VNNP VIỆT NAM

Số ĐT: 04 3767 3385 số máy lẻ 106 – 110.

Số hotline: 090 4884 919

Web:http://giaiphapdaotaovnnp.edu.vn/

Mail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

BẠN SẼ TRỞ THÀNH NHÂN TỐ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG PHÒNG KINH DOANH CỦA BẤT KỲ LOẠI HÌNH DN NÀO NẾU BẠN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY NGAY NGÀY HÔM NAY! HÃY THỬ MÀ XEM?

 

Liên hệ VNNP EDU