Back To Top

Banner top

bi quyet lam viec hieu quaNhững cá nhân thành công trong kinh doanh với mức thu nhập cao và khả năng thăng tiến nhanh là những người biết tự định hướng mục tiêu hành động. Điều này đã trở thành phản xạ, thói quen và thể hiện rất rõ trong công việc hay nhiệm vụ mà họ thực hiện hàng ngày. Những người này mạnh dạn tiếp cận và xử lý những công việc chính yếu, đồng thời họ luôn tự biết rèn luyện cho mình kỷ luật làm việc nghiêm túc và chuyên tâm đến khi công việc được hoàn thành.

 

 

 

 

Trong môi trường kinh doanh bạn được trả lương, bạn được cân nhắc và bổ nhiệm ở vị trí cao hơn chủ yếu là nhờ vào những hiệu quả công việc mà bạn đạt được. Đây cũng là phần thưởng tinh thần vật chất xứng đáng mà bạn đã dành cho những đóng góp và nỗ lực của bạn, đặc biệt là khi bạn đáp ứng được kỳ vọng của mọi người bất kể quy mô và tầm quan trọng của công việc, việc hoàn thành luôn đem lại cho bạn một tâm trạng tích cực, lạc quan và chiến thắng. và chiến thắng.

Vậy để có được một sự nghiệp thành công, một cuộc sống như mong muốn, một cảm giác hài lòng về bản thân bạn hãy tập cho mình một thói quen hãy bắt đầu và kết thúc bằng một công việc trong yếu.

Hãy tin vào bản thân và hãy bắt đầu ngay một ngày mới bằng công việc quan trọng nhất của bạn

Nguyên tắc cơ bản nhất để dẫn đến thành công.

Xác định mục tiêu

Hãy học cách xác định mục tiêu bạn thực sự mong muốn và đồng thời nuôi dưỡng 1 khát vọng cháy bỏng để đạt được mục tiêu đó. Sự rõ ràng về mục tiêu là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc, hiểu rõ những gì bạn mong muốn và nắm vững phương pháp để đạt được mục tiêu bạn sẽ dễ dàng chiến thắng tâm lý ngần ngại, trì hoãn công việc cần phải làm.

Lập kế hoạch làm việc

Để giúp cho công việc đạt hiệu quả hơn và tránh bị thất bại, chúng ta cần phải lập kế hoạch làm việc: tổng quát, hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày...và giúp chúng ta sử dụng thời gian còn lại hiệu quả hơn.

Xác định mức độ ưu tiên:

Một tầm nhìn chiến lược dài hạn sẽ nâng cao hiệu quả của những quyết định ngắn hạn.

Tập trung vào các lĩnh vực trọng yếu:

Tất cả mọi lĩnh vực nghề nghiệp, công việc đều có những lĩnh vực trọng yếu vì vậy làm tốt các lĩnh vực trọng yếu sẽ giúp bạn tạo ra kết quả vượt trội.

Cải thiện kỹ năng chuyên môn

Nguyên nhân khiến chúng ta thường trì hoãn những công việc trọng yếu chính là cảm giác thiếu sự tự tin, không tương xứng hay không đủ năng lực để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

Vì thế bạn cần phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, sự hiểu biết và không ngừng rèn luyện kỹ năng.

Tạo động lực thúc đẩy bản thân hành động

Để là người thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân, bạn nên là người lạc quan với những phẩm chất quan trọng như: luôn tìm điểm tốt, khía cạnh tích cực trong mọi tình huống; rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu từ những khó khăn, thất bại; và luôn tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề.

Chia nhỏ công việc

Làm thế nào để ăn hết một miếng bánh lớn? Câu trả lời là bạn phải ăn từng miếng một. Công việc cũng vậy. Bạn phải biết cách chia nhỏ một công việc lớn ra thành nhiều công việc nhỏ để thực hiện .

Chuyên tâm với từng công việc

Khi hình thành được tinh thần kỷ luật bản thân thì bạn sẽ có nhiều cơ hội đạt được mức làm việc hiệu quả sớm nhất, và khi đó bạn có thể hoàn thành những công việc khó khăn với chất lượng cao và trong thời gian ngắn nhất.

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ VNNP EDU