Sep quan ly toan dien

Thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, chủ  DN tại Việt Nam luôn cảm thấy căng thẳng, áp lực và luôn luôn phải gồng mình lên chống đỡ với các vấn đề nhạy cảm trong cạnh tranh, trong các đàm phán thương vụ, trong phát triển kinh doanh…

Tuy nhiên, chưa hết. Sự lũng loạn trong thị trường lao động hiện nay bởi các tư duy chộp giật, đòi hỏi, thiếu trách nhiệm.. và đạo đức nghề nghiệp kém đã khiến cho rất nhiều các DN bị khủng hoảng nhân sự dẫn đến ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện mục tiêu và kế hoạch đã đề ra.

Làm sao để hệ thống quản lý trong DN không bị mất ổn định khi rơi vào khủng hoảng nhân sự?

Làm sao để xây dựng văn hóa tương tác và làm việc hiệu quả trong DN?

Làm sao để Sếp không phải chia sẻ thời gian cho công tác quản lý nội bộ DN để chuyên tâm phát triển các chiến lược kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất?

Khóa học:Sếp quản lý Doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả” của VNNP sẽ giúp Chủ DN có thể xây dựng một hệ thống các phòng ban hùng hậu để quản lý chuyên nghiệp theo hệ thống của toàn DN.

Đối tượng: Giám đốc hoặc các cấp quản lý DN

Hình thức tổ chức:

-   Tổ chức đại trà tại VNNP: Học viên đến đăng ký học theo lớp tại VNNP

-   Tổ chức lớp theo nhu cầu DN: Tổ chức tại DN

Số lượng buổi học: 8 buổi

Phương pháp giảng dạy: Trải nghiệm thực tế công tác điều hành, giải quyết vấn đề của tất cả các vấn đề cần quản lý trong DN

Nội dung khóa học:

-   Kỹ năng quản lý hệ thống: hành chính (ban hành tài liệu, lưu trữ…), nhân sự (tuyển dụng, phân công, đào tạo, đánh giá, xếp loại…),kế toán thuế(tránh rủi ro), bán hàng (tìm kiếm, bán hàng…).

-   Kỹ năng ra quyết định, giao việc, điều hành, giám sát….

-   Kỹ năng giải quyết vấn đềphát sinh trong quản lý

-   Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức làm việc hiệu quả

-   Kỹ năng quản trị sự thay đổi và quản lý xung đột.

-   Kỹ năng động viên, khích lệ,phê bìnhkhen ngợi nhân viên

-   Kỹ năng nhận diện và động viên, thấu hiểu nhân viên

-   Kỹ năng tạo động lực, gắn kết và tinh thần gắn bó cho nhân viên

-   Kỹ năng tạo mục tiêu và chinh phục mục tiêu cho bản thân và nhân viên

-   Kỹ năng tương tác giữa các bộ phận, phòng ban liên quan(kỹ năng làm việc nhóm)

Hiệu quả sau khóa học:

-   Tạo dựng bộ máy phục vụ công việc cho Sếp hiệu quả và bền vững.