Back To Top

Banner top

viet email hieu qua

Email marketing ngày nay, khi hệ thống internet phát triển và lan rộng khắp mọi nơi thì hình thức kinh doanh thông qua email marketing cũng là một trong những xu hướng đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Và mỗi lĩnh vực đều có số lượng đối thủ cạnh tranh nhất định vì thế nếu email marketing bạn đang sử dụng quảng bá cũng giống như số đông các đối thủ của doanh nghiệp bạn thì hiệu quả email marketing đem lại cho bạn sẽ là như thế nào? Chắc chắn không có sự khác biệt thì bạn sẽ không thể có được sự thành công trong kinh doanh. Vậy, yếu tố nào tạo nên sự thu hút trong email marketing của bạn? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số

 

Bí quyết khi viết email marketing để đạt hiệu quả.

1. Như thường lệ tiêu đề email là nơi người nhận sẽ nhìn thấy đầu tiên khi email của bạn gửi tới họ vậy, bạn sẽ phải thể hiện những nội dung, cách thức trình bày hay câu chữ như thế nào để tạo nên sức hấp dẫn họ ngay từ phút ban đầu? Điều này sẽ trở nên đơn giản nếu bạn biết nắm bắt được tâm lý khách hàng và một trong những yếu tố hàng đầu đó là lợi ích của họ khi sử dụng sản phẩm dịch vụ này là gì? Ví dụ như:

Khi bạn muốn quảng bá về sản phẩm quần áo thì bạn cần phải đưa ra cho khách hàng biết rằng quần áo này của doanh nghiệp bạn là sản phẩm dùng cho mùa đông lạnh giá hay mùa hè oi bức…và lợi ích khi sử dụng nó là bạn sẽ thấy ấm áp hơn trước thời tiết lạnh giá hay bạn sẽ cảm thấy sảng khoái, dễ chịu hơn trong cái nóng của mùa hè.

Tóm lại, cách viết tiêu đề email ấn tượng là cách thể hiện nổi bật sự thành công của sản phẩm và tiêu đề email phải đảm bảo được thể hiện đầy đủ trọn vẹn cho khách hàng nắm bắt được ngay khi nhìn vào email bạn gửi tới

2.Tiếp đến là nội dung email: Đây là phần thể hiện đầy đủ, khát quát và rõ nét về các sản phẩm dịch vụ mà bạn đang muốn quảng bá vì thế, cách trình bày rõ ràng, mạch lạc và sắc nét sẽ đem lại cho khách hàng sự hiểu biết thông thái về sản phẩm này.

Một ví dụ đơn giản là: khi bạn quảng bá về chương trình khóa học tới khách hàng bạn cần phải sắp xếp trình tự các thông tin về chương trình này theo logic, rõ ràng từ trên xuống dưới bao gồm: lời dẫn về khóa học, nội dung khóa học, thời gian, học phí, địa điểm và thông tin giảng viên khóa học kèm theo đó là một số chương trình ưu đãi đang được áp dụng, những chia sẻ thêm về hiệu quả khóa học mà khách hàng sẽ đạt được…Với mỗi thông tin yêu cầu phải có sự chi tiết, mạch lạc và chân thực nhằm tạo niềm tin cho khách hàng vì hơn ai hết họ là người mua hàng thông minh nên họ cần những sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ. Đây là tâm lý chung của khách hàng vì thế nếu bạn thể hiện tốt ở nội dung này bạn đã tạo dựng được lòng tin và ấn định được rõ nét nhu cầu cấp thiết cho khách hàng

3. Cuối cùng, Để có một email marketing thu hút đó là: một lời cam kết, một lời khẳng định hay một lời mời gọi khách hàng để khơi gợi họ nhu cầu mong muốn được một lần sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhé.

Nói tóm lại, để kinh doanh qua email marketing đạt hiệu quả bạn cần phải thể hiện đủ 3 yêu cầu: chân thực, phù hợp và khác biệt trong email của bạn. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ VNNP EDU